CỬA NHỰA ABS CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU KOS

Giá cửa nhựa abs hàn quốc
5/5 - (6 bình chọn)

CÁCH PHÂN BIỆT CỬA NHỰA ABS CHÍNH HÃNG- CỬA NHỰA HÀN QUỐC THƯƠNG HIỆU KOS

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc đã và đang xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong hơn 1 thập kỉ qua. Để phân biệt ra trên thị trường có tất cả bao nhiêu loại cửa nhựa ABS Hàn Quốc thật ra là điều không dễ. Nhưng để nói đến những đơn vị dẫn đầu trong ngành cửa nhựa ABS Hàn Quốc không thể không nhắc đến thương hiệu KOS , Với nguyên vật liệu được nhập từ Hàn Quốc và máy móc trang thiết bị hiện đại nhất, sau đây là một số cách PHÂN BIỆT CỬA NHỰA ABS CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU KOS

Nhà máy của tập đoàn KUMO đặt tại Bình Phước
Nhà máy đặt tại Bình Phước
Nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc
Nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc


NHỰA ABS LÀ GÌ?

 CẤU TẠO NHỰA ABS: Bao gồm 3 đơn phân tử acrylonnitrile, butadiene, styrene. Các đơn phân tử này ảnh hưởng đến tính chất của nhựa ABS: tính cứng, tính bền với nhiệt độ và hoá chất là do acrylonnitrile; tính dễ gia công, tính bền của styrene; tính dẻo, độ dai va đập là của butadiene.
Acrylonitrin butadien styren (viết tắt và thường gọi là nhựa ABS) có công thức hóa học (C8H8· C4H6·C3H3N)n là một loại nhựa nhiệt rất dẻo dai, chịu được sự va đập mạnh.

 

Cấu tạo phân tử nhựa ABS
Cấu tạo phân tử nhựa ABS

Để hiểu rõ hơn về cửa nhựa ABS để phân biệt cửa nhựa ABS chính hãng khách hàng có thể xem thêm tại  CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc mẫu 204
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc mẫu 204

NHỮNG LƯU Ý KHI BẠN CHỌN MUA SẢN PHẨM CỬA NHỰA ABS CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU KOS 


Cửa nhựa ABS chính hãng luôn có :

✔️ TEM KOS LUÔN ĐƯỢC GẮN TRÊN MÉP CỬA: Không phải “một sớm một chiều” mà một thương hiệu nào đó đi vào lòng người. Các thương hiệu uy tín, lâu năm đã có thời gian kiểm chứng từ rất nhiều khách hàng, bạn có thể yên tâm chọn mua và sử dụng trong gia đình.

 

cửa abs chính hãng
cửa nhựa abs

 

Hàng không chính hãng
Hàng không chính hãng

 

✔️ LỚP MÀNG PE CÓ IN LOGO KOS CHẠY DỌC HẾT CÁNH CỬA: Bên cạnh tem KOS, bạn nên kiểm tra kỹ lớp màng PE có in logo KOS đúng như thông báo của nhà sản xuất hay không nếu có mới là sản phẩm cửa nhựa abs chính hãng.

 

Hàng chính hãng
Hàng chính hãng

 

Hàng không chính hãng
Hàng không chính hãng

✔️ XEM KỸ BAO BÌ: Bạn nên kiểm tra trên bao bì sản phẩm có in logo của nhà sản xuất rõ ràng hay không.

 

Hàng chính hãng
Hàng chính hãng

TÁC HẠI CỦA VIỆC SỬ DỤNG SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG


Hiện nay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có mặt ở rất nhiều phân khúc của thị trường.Hầu hết các hãng có uy tín, có thương hiệu, được người tiêu dùng ưa chuộng đều có nguy cơ bị làm giả,gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và làm mất lòng tin nơi người tiêu dùng.

ĐẶC BIỆT, nhiều nguy cơ liên quan phát sinh khi bạn sử dụng hàng không chính hãng, giá rẻ, bán trôi nổi trên thị trường có chất lượng kém, nguyên vật liệu không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tuổi thọ của sản phẩm được làm nhái này cũng không cao.

=>>>>Vì vậy từ những đặc điểm nêu trên hy vọng cty Kingdoor có thể giúp  quý khách hàng có được sự ựa chọn tốt nhất về cửa nhựa ABS chính hãng.

CÙNG TÌM HIỂU THÊM VỀ GIÁ CỦA CỬA NHỰA ABS CHÍNH HÃNG TẠI BÁO GIÁ CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

Cửa ABS mẫu 102-MT104
Cửa ABS mẫu 102-MT104
Mẫu cửa nhựa abs
Mẫu cửa nhựa abs

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm những dòng cửa khác như:

Báo Giá Cửa Nhựa Đài Loan Áp Dụng Từ 8/2021

Báo Giá Cửa Composite Tháng 8/2021

∗ ∗  LIÊN HỆ NGAY ĐỂ BIẾT CÁCH PHÂN BIỆT CỬA NHỰA ABS CHÍNH HÃNG

Trụ sở chính: 36/90 QL1A, KP. 3, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. HCM.

Showroon 1: 297  Bạch Đằng, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM