Cửa Gỗ Công Nghiệp Có Làm Cửa Nhà Vệ Sinh Được Không?

cửa gỗ công nghiệp mdf
5/5 - (2 bình chọn)

Cửa Gỗ Công Nghiệp Có Làm Cửa Nhà Vệ Sinh Được Không?  Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi nhiều nhất vì khách hàng cứ nghĩ là cửa nào mà không gắn được  cho nhà vệ sinh . Câu trả lời là cửa gỗ công nghiệp vẫn gắn được cho cửa nhà vệ sinh tuy nhiên độ bền sẽ không cao nên ít được sử dụng .

cửa gỗ công nghiệp HDF
cửa gỗ công nghiệp HDF

Cửa Gỗ Công Nghiệp Có Làm Cửa Nhà Vệ Sinh Được Không?

Đây là câu hỏi được hỏi nhiều trong thời gian vừa qua vì có nhiều khách hàng cho là gắn được và có nhiều khách hàng cho là không được nên vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều mà chưa có câu giải thích rõ ràng .

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cửa thì nay công ty Kingdoor xin phép được trả lời cho câu hỏi Cửa gỗ công nghiệp có làm cửa nhà vệ sinh được không ? thì câu trả lời là “CÓ” .

Cửa gỗ công nghiệp cũng là cửa thì khách hàng muốn đặt ở vị trí nào cũng được kể cả nhà vệ sinh, tuy nhiên tùy theo đặc điểm cấu tạo của từng loại cửa mà khi lắp đặt tùng vị trí sẽ có tuổi thọ sản phẩm khác nhau .

Cửa Gỗ Công Nghiệp Có Làm Cửa Nhà Vệ Sinh Được Không?
Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer- 4A

Cửa Gỗ Công Nghiệp Có Làm Cửa Nhà Vệ Sinh Được Không? Có Bền Không ?

Cửa Gỗ Công Nghiệp Làm Cửa Nhà Vệ Sinh Thì Có Bền Không ? thì câu trả lời  sẽ là Không bền .

cửa gỗ công nghiệp mdf
cửa gỗ công nghiệp mdf

Vì Sao cửa gỗ công nghiệp làm cửa nhà vệ sinh lại không bền ?

Cửa gỗ công nghiệp là cửa bằng gỗ ép được tạo nên từ bột gỗ kết hợp với keo ép lại hay nói một cách dễ hiểu là cửa gỗ nhân tạo do con người sử dụng máy móc tạo ra nguyên liệu để làm chứ không phải là làm từ gỗ tự nhiên .

Vì làm từ bột gỗ ép mà mọi người cũng biết gỗ ép thì sẽ giãn nỡ và ẩm mốc trong môi trường nước và nhiệt độ thấp, nhà vệ sinh là môi trường sẽ tiếp xúc với nước nhiều nên khi sử dụng cửa gỗ công nghiệp làm cửa nhà vệ sinh thì  cửa sẽ nhanh chóng bị giãn nở dẫn đến tuổi thọ của cửa sẽ thấp chỉ từ 1 năm hoặc thấp hơn .

Cửa Gỗ Công Nghiệp Có Làm Cửa Nhà Vệ Sinh Được Không?
Cửa gỗ công nghiệp MDF veneer

Nếu Không Dùng Cửa Gỗ Công Nghiệp Thì Nên Dùng Cửa Gì Cho Cửa Nhà Vệ Sinh ?

Thay vì dùng cửa gỗ công nghiệp để làm thì hiện nay có nhiều dòng cửa nhựa chuyên cho cửa nhà vệ sinh với mẫu mã đa dạng và nhiều màu sắc phong phú mà giá thành lại rẻ nhưng có độ bền rất cao vì được sử dụng đúng với công dụng chính cửa chúng như Cửa Nhựa Đài Loan, Cửa nhựa ABS Hàn Quốc, Cửa Nhựa Composite,…

Cửa nhựa đài loan
Cửa nhựa đài loan

Cửa nhựa được sản xuất với nguyên liệu chính là bột nhựa mà bột nhựa thì kháng nước tốt nên sử dụng cửa nhựa để làm cửa nhà vệ sinh là một sự lựa chọn tuyệt vời .

Với những góp ý nhỏ phía trên hy vọng có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cửa gỗ công nghiệp và có sự lựa chọn đúng đắn đem lại hiệu quả tối đa với bộ cửa mình đã lựa chọn .

Cửa nhựa composite
Cửa nhựa composite

Xem thêm BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP 

CY CP SX TM XNK KINGDOOR luôn đặt uy tính lên hàng đầu lấy uy tính làm nên thương hiệu của cty trên thị trường cửa gần 10 năm nay nên quý khách hàng cứ yên tâm đặt niềm tin ở Kingdoor nhé khách.

Tham khảo địa chỉ mua cửa uy tính tại  showroom cửa Kingdoor tại TP HCM

KHÁCH LIÊN HỆ NGAY :

Trụ sở chính: 36/90 QL1A, KP. 3, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. HCM.

Showroon 1: 297  Bạch Đằng, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *